Bộ tranh Pray for Paris đầy ý nghĩa được vẽ bằng bút S Pen Thông tin tổng hợp

Là một trong những smartphone tốt nhất hiện nay của Samsung, Galaxy Note 5 cùng với bút S Pen đã được rất nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn để có thể cảm nhận nhiều trải nghiệm tuyệt vời và khác lạ nhất.

Cũng giống như dòng Edge với điểm nhấn là màn hình cong, bút S Pen chính là vũ khí đặc trưng của dòng Note. Có lẽ rất nhiều người dùng chọn mua Note cũng chỉ vì khả năng trải nghiệm, thao tác tuyệt vời, phá cách của S Pen. 
Sau nhiều thế hệ, bút S Pen luôn được Samsung cải tiến và nâng cấp tối đa. Riêng với S Pen trên Note 5, chúng ta sẽ có được cảm nhận sự dụng thực sự khác biệt so với dòng S Pen trước trên Note 4: nhanh hơn, cảm giác nhẹ và khả năng bắt chữ gần như là “ngay lập tức” giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như tha hồ sáng tạo.
Bộ tranh "Pray for Paris" được thực hiện với chính bút S Pen trên Note 5 sẽ cho chúng ta thấy được S Pen thật sự là một trải nghiệm công nghệ tiêu biểu của công nghệ hiện tại. Bộ tranh vẽ cũng là sự chia sẻ với nỗi đau của người dân nước Pháp nói riêng và công dân toàn cầu nói chung trước vấn nạn khủng bố đang diễn ra.
Cùng xem và hãy góp phần lan toả những thông điệp ý nghĩa của bộ tranh vẽ này nhé!

Bộ tranh Pray for Paris đầy ý nghĩa được vẽ bằng bút S Pen

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755