Bó tay với đứa con 13 tuổi hư hỏng, gia đình gửi cậu vào tù 1 ngày Thông tin tổng hợp

Có lẽ rất ít người nghĩ rằng một trong những cách giáo dục con cái chính là cho con... đi tù. Tuy nhiên câu chuyện tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn diễn ra tại Mỹ, và đối tượng chỉ là một cậu bé mới 13 tuổi.

Ethan 13 tuổi được coi là một thiếu niên hư hỏng,bất trị điển hình. Cậu thường xuyên ăn cắp vặt và đánh nhau, luôn cư xử như một kẻ côn đồ, khiếncho người nhà rất đau đầu vì không biết phải làm thế nào.

Anh trai của Ethan đã từng phải ngồi tù. Sau khoảngthời gian khủng khiếp trong tù đó, anh trai cậu đãhoàn lương. Với mong muốn người em sẽ thay đổi,học giỏi như anh trai mình, gia đình đã quyết địnhđưa Ethan đến nhà tù để trải nghiệm xem một ngày ởtrong đó như thế nào.Tuy mới 13 tuổi, nhưng Ethan đã có không ít thói hưtật xấu, nhất là hay trộm cắp vặt. Điều này khiến giađình cậu rất lo lắng.
 
 
 
Vừa bước vào trại giam, Ethan đã gặp ngay một vịgiám ngục ra sức quát mắng và giễu cợt cậu. Có thểthấy rõ cậu bé đang rất sợ hãi, vẻ mặt ngông nghênh,du côn ban đầu của cậu đã biến mất từ lúc nào không biết.
 
 
Cậu bé đã rơi lệ, sau khi nghe những lời nhục mạ củavị giám ngục. Nhưng đó mới chỉ là màn mở đầu.Bên ngoài cửa sổ, những tội phạm đang nhìn chằm chằm vào Ethan với vẻ mặt hung dữ. Họ đấm vàocửa sổ như muốn ăn tươi nuốt sống cậu bé. Chứngkiến cảnh ấy, Ethan lại càng lo sợ hơn.
 
 
Cuối cùng, điều kinh khủng nhất cũng đã đến: cậuphải “ra mắt” những kẻ tội phạm này. Họ hùng hổxông vào và dùng rất nhiều lời lẽ thô tục để dọa nạt,khiến tinh thần cậu bé gần như sụp đổ.
 
 
Và đây là Ethan của một tháng sau đó – một cậu bélạc quan, yêu đời – trái ngược hoàn toàn với Ethantrước đây – lúc nào cũng uể oải, thiếu sức sống.
 
 
Cha của Ethan cảm kích nói, cậu bé đã học được khánhiều thứ sau trải nghiệm ở trại giam. Ethan ngàycàng trở nên hiểu chuyện hơn.
 
 
Nhìn những thay đổi tích cực từ Ethan, mọi ngườitrong gia đình đều rất vui mừng.
 
 
Thông thường, với những đứa trẻ “đầu gấu” nhưnglại ít trải nghiệm cuộc sống như thế này, những lờikhuyên bảo nhẹ nhàng của gia đình không dễ màthay đổi được chúng. Cách đơn giản nhất để giảiquyết đó là cho chúng nếm trải một chút ma sát vớicuộc đời.

Tuy phương pháp này có chút cực đoan, nhưng đốivới những đứa trẻ hư hỏng, đang đứng bên bờ vựccủa sự sa đọa, thì có thể nói đây là một phương pháphữu hiệu. Hãy chia sẻ đoạn video này với nhiềungười hơn nữa nhé! Hy vọng rằng, những trải nghiệmvà thay đổi tích cực của Ethan sẽ là nguồn động lựccho các thiếu niên hư hỏng khác cải tà quy chính.
Theo Phụ nữ
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755