Bố đưa con gái vào xứ sở thần tiên bằng các kỹ năng Photoshop Thông tin tổng hợp

Với niềm đam mê cuồng nhiệt với nhiếp ảnh và nghệ thuật, một ông bố ở Thụy Điển đã đưa các cô con gái của mình vào xứ sở thần tiên bằng các kỹ năng Photoshop tuyệt đẹp.

John Wilhelm (44 tuổi) là giám đốc IT tại một trường đại học ở Thụy Điển. John đã thực hiện bộ ảnh ấn tu tượng từ những bức hình chụp 3 bé con của anh: Lou (5 tuổi), Mila (gần 3 tuổi) và Yuna (6 tháng tuổi).

John cho biết, nguồn cảm hứng để thực hiện bộ ảnh này cũng có thể đến từ việc anh xem TV và chơi game quá nhiều từ khi còn nhỏ. Với John, bộ ảnh không chỉ ghi lại từng khoảnh khắc tinh nghịch của ba cô con gái mà còn nhắc anh nhớ về thời thơ ấu hạnh phúc bên gia đình.

Những đứa trẻ có lúc hồn nhiên cười nói, đùa giỡn vô tư nhưng cũng có lúc nghiêm túc “diễn xuất” theo lời chỉ bảo của bố. Sau khi chụp ảnh, John đã thực hiện rất nhiều thao tác photoshop như chỉnh bố cục, màu sắc, độ nét... để những bức ảnh mang đến cảm giác mới mẻ cho người xem. Trung bình, John bỏ ra khoảng từ 3 đến 5 giờ để chỉnh sửa mỗi bức ảnh bằng phần mềm Photoshop. Riêng những bức ảnh phức tạp sẽ mất hơn 10 giờ.

Cùng ngắm những bức ảnh đáng yêu của các bé gái nhà John:

 

Bạn có muốn chụp được những bức ảnh đẹp như vậy không? Hãy đến với You can now, chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực

You can now mang đến khóa học đào tạo Photoshop cơ bản dành cho những người bước đầu làm quen với phần mềm kì diệu này.

You can now đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và kiến thức cơ bản về Photoshop để làm việc với môi trường thực tế, phức tạp và nhiều thử thách.

Hotline 09666.12.808 - 092.222.3600

 

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755