Bộ ảnh thú vị Cặp đôi chụp ảnh tình yêu với… đồ ăn Thông tin tổng hợp

Sẽ ra sao nếu hai bạn đều có niềm say mê với ẩm thực? Đó chắc chắn sẽ là sự kết hợp tuyệt với. Hãy cùng L'Officiel Vietnam khám phá bộ ảnh thú vị với đồ ăn của một cặp đôi người Mỹ để thấy rõ điều ấy.

Bạn hẳn đã nghe nhàm tai câu: “Tình yêu của đàn ông đi qua đường dạ dày”. Thế nhưng ai cũng biết rằng không chỉ đàn ông mới dễ bị chinh phục bởi đồ ăn ngon, phụ nữ cũng yêu ẩm thực không kém. Sẽ ra sao nếu hai bạn cùng có niềm say mê với việc ăn uống? Đó sẽ là sự kết hợp tuyệt vời như cặp đôi Ella Gale và M.K. Paulsen đến từ Texas, Mỹ. Để kỷ niệm chuyện tình trong mơ, họ đã cùng thực hiện bộ ảnh thú vị với món ăn yêu thích mang tên Burrito Makes Three.

Bánh Burrito

Burrito là một loại bánh bột ngô dạng cuốn với nhân thịt hoặc chay. Đây là món ăn nổi tiếng của Mexico và đã có lịch sử lâu đời. Đối với cặp đôi Ella Gale và M.K. Paulsen, bánh Burrito chính là kỷ niệm tình yêu quan trọng bởi đây là món họ chọn ăn trong cuộc hẹn đầu tiên. Đó cũng là lý do tại sao ngay khi nghe anh bạn nhiếp ảnh gia Erin Holsonback đề xuất ý tưởng chụp ảnh với Burrito, cặp đôi đã đồng ý ngay. Trong bộ ảnh này, bánh Burrito được bao kín trong lớp giấy bạc đóng vai trò như… em bé dễ thương của hai người.

“Em bé” Burrito của cặp đôi Ella Gale và M.K. Paulsen

Bộ ảnh Burrito Makes Three không chỉ hài hước mà cũng ngầm chứa một thông điệp ý nghĩa: khi trái tim hai bạn hòa hợp với nhau dù vì bất kỳ lý do và ở những lĩnh vực nào, tình yêu sẽ là vĩnh cửu.

Hãy cùng chúng tôi ngắm trọn vẹn bộ ảnh thú vị của Ella Gale và M.K. Paulsen để trải nghiệm một góc độ rất khác của tình yêu đẹp:

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755