Bộ ảnh những chú mèo siêu đáng yêu của Monika Malek Tác phẩm nghệ thuật

Mèo – loài thú cưng siêu đáng ghét với dáng điệu đỏng đảnh, cái cách mà chúng nhìn bạn thật khó ưa nhưng loài mèo cũng siêu đáng yêu với những hành động mà chúng thể hiện tình cảm với bạn. Dưới đây là cách một nhiếp ảnh gia lưu lại khoảnh khắc cả đáng ghét lẫn đáng yêu từ những chú mèo của mình.
 
Không như loài chó, loài mèo vẫn còn chút gì đó tự do hơn, chúng có thể lặn đi đâu vài ngày làm bạn lo lắng, rồi bỗng nhiên lại xuất hiện ngay trước mặt bạn, bình thản như chẳng có gì xảy ra. Mèo tinh ranh và láu cá, chúng có thể để lại trên người bạn vài vết cào khi chúng đang chơi đùa cùng bạn làm bạn phát điên lên. Nhưng đôi lúc bạn đang học tập hay làm việc, từ đâu không biết, chúng nhảy phóc lên người bạn, nằm trên máy tính và ngủ ngon lành. Những hành động siêu đáng yêu đó làm bạn phải xiêu lòng dù cho những ngày bình thường, bạn rất ghét cái thái độ đỏng đảnh của chúng.
Nhiếp ảnh động vật không phải điều gì lạ lẫm với các bạn, tác giả bộ ảnh những chú mèo – Monika Malek chỉ đơn giản là người rất yêu mèo và muốn ghi lại những khoảnh khắc đời thường, bình dị trong cuộc sống, đặc biệt là những chú mèo ở xung quanh cô.


Tổng hợp

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755