Bộ ảnh nhà thờ khắp nơi trên thế giới theo phong cách panorama ấn tượng Tác phẩm nghệ thuật

Sử dụng kỹ thuật chụp ảnh panorama, nhiếp ảnh gia Richard Silver đã đem đến cho người xem một bộ ảnh đầy ấn tượng về toàn cảnh bên trong giáo đường các nhà thờ đẹp nhất thế giới.

Vốn có niềm đam mê với các kiến trúc nhà thờ, nhiếp ảnh gia người Mỹ Richard Silver đã đặt chân tới hàng trăm nhà thờ và Thánh đường khác nhau trên thế giới để lưu lại nét đẹp linh thiêng của những nơi này. Tuy nhiên, thật không dễ để lột tả hết vẻ đẹp kiến trúc trong một bức ảnh, vì thế anh đã quyết định sử dụng kỹ thuật chụp ảnh góc rộng panorama để truyền tải. Mỗi bức ảnh, Richard phải chụp khoảng từ 6 đến 10 bức ảnh sau đó dùng photoshop ghép vào để trông như một bức panaroma theo chiều dọc.
 
1. Nhà thờ Thánh Vincent Ferrer
 
Được xây dựng vào năm 1918 theo lối kiến trúc Tân Gothic, nhà thờ Công giáo Roma này được coi là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất thành phố New York.

2. Nhà thờ Thánh Stephen

Trải qua nhiều thăng trầm lịch sử, nhà thờ theo trường phái Tân Roma trên vẫn được lựa chọn là điểm đến lý tưởng của nhiều người nhờ kiến trúc độc đáo cùng bộ sưu tập 45 tác phẩm hội họa nổi tiếng của Brumidi.

 

3. Nhà thờ Thánh Paul

Bước vào đây, bạn như được đắm chìm trong thế giới kiến trúc của những mái vòm uốn cong tuyệt đẹp đậm chất Gothic với chất liệu ban đầu là đá granit xám cổ kính.

4. Nhà thờ Thánh Francis Xavier

Đến với nhà thờ Thánh Francis Xavier, bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc Roma cổ kính kết hợp với Hy lạp cổ đại và phong cách Phục hưng thông qua những tác phẩm hội họa và điêu khắc kinh điển.

5. Nhà thờ Giáo hội Chính thống Thánh Sava

Được xây dựng vào năm 1850 theo phông cách kiến trúc Victorian Gothic, nhà thờ này đã đem đến cho bạn không ít ngỡ ngàng bởi không khí linh thiêng, trang trọng trong từng đường nét kiến trúc tinh tế.

6. Nhà thờ làng

Với kỹ thuật chụp Panorama, Nhà thờ làng tại thành phố New York, Mỹ hiện lên với một góc nhìn cực rộng mang hơi hướng trầm mặc, đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

7. Nhà thờ Tân giáo Thập tự giá 

Được xây dựng vào năm 1848, nhà thờ Tin lành trên đã gắn liền với tên tuổi của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Mỹ và là điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách lần đầu tới thăm quan tại thành phố New York.

8. Nhà thờ Thánh Vincent de Paul

Được xây dựng năm 1841 bởi cộng đồng người Pháp, nhà thờ Thánh Vincent de Paul ở Los Angeles, Mỹ mang trong mình nhiều nét đẹp riêng biệt về kiến trúc mà không nơi nào có được.
 
9. Nhà thờ Chúa Giê-xu Linh thiêng Tối cao
 
Được mệnh danh là "trái tim" của Khu phố Đức tại Manhattan, nhà thờ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc Tân Baroque và phong cách kiến trúc Tân Roma.

10. Nhà thờ Thánh Monica

Để tạo nên được một bức ảnh hoàn hảo như thế này, nhiếp ảnh gia đã phải kỳ công ghép từ 6 - 10 bức ảnh lại với nhau.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755