Bộ ảnh film panoramic ấn tượng của nhiếp ảnh gia John Chapple Tác phẩm nghệ thuật

Nhiếp ảnh gia người Anh John Chapple, trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình đã chụp được những bức hình panoramic cực ấn tượng chỉ với chiếc máy ảnh film của mình.
 
Nhiếp ảnh gia người Anh John Chapple, trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới của mình đã chụp được những bức hình panoramic cực ấn tượng chỉ với chiếc máy ảnh film của mình. Trước khi đến với chụp phong cảnh, Chapple từng làm cung cấp ảnh cho các kênh thông tin và chương trình truyền hình. Đa số anh sử dụng máy Linhof Technorama 617s III để chụp. Ngoài ra, máy ảnh kỹ thuật số 50mpx Hasselblad và Canon 1DS cũng không thể bỏ qua.
 
Trong một lần phỏng vấn với tạp chí nhiếp ảnh phong cảnh, Chapple từng nói rằng: "Một chiếc đồng hồ tốt, một đôi giầy thoải mái và một tripod vững chắc thì không có gì có thể đi sai hướng được". "Tôi không thể hình dung một cuộc sống tốt hơn là được chụp ảnh và kiếm đủ thu nhập hằng tháng từ nó. Không có gì tuyệt vời và chuyên nghiệp hơn được trả tiền để làm những điều mình yêu thích". "Sau khi rời trường và được nhận thực tập, tôi tập trung nhìn vào những khuyết điểm và lỗi sai trong quá khứ. Điều này giúp tôi vượt lên chính mình và học hỏi nhiều hơn nữa."
 
"Sau khi trò chuyện cùng bố tôi về sự hiện diện của những ngọn núi đang dần mất đi trong cuộc sống của ông ấy bởi ô nhiễm không khí. Tôi cảm thấy việc chụp những bức hình phong cảnh này rất quan trọng để cho con cháu tôi có thể thấy được phong cảnh thế giới từng như thế nào."
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755