Bộ ảnh cưới 'chàng khờ lấy được vợ xinh' Thông tin tổng hợp

 

"Có lẽ khi xem xong câu chuyện tình yêu này, các chàng trai có ngoại hình kém may mắn sẽ hết tự ti, dũng cảm thổ lộ tình yêu với các cô nàng xinh đẹp", tác giả bộ ảnh cưới chia sẻ.

 

Bộ ảnh cưới 'chàng khờ lấy được vợ xinh'

Với vẻ ngoài cao to, nhưng lại hơi khù khờ, tếu tếu, chú rể Tiến Lượng, 29 tuổi, rất nhát khi gặp những cô gái xinh đẹp như cô dâu Kim Chi (25 tuổi). 

"Đáp lại mình, con bé lúc nào cũng lạnh lùng và còn bảo với thằng bạn thân: 'con trai gì mà xấu hoắc thế'", chú rể nhớ lại. Tại thời điểm đó, Kim Chi đã có người yêu. Mỗi lần có chuyện giận dỗi với bạn trai, Chi hay tìm đến "người anh trai" là Tiến Lượng để giải bày tâm sự.

"Một phần vì thương Chi, phần khác muốn cô bé hạnh phúc với quyết định đã chọn nên những lúc đó, mình hay phân tích và khuyên ngăn Chi để làm lành với bạn trai. Dù tim rất đau nhưng nghĩ chỉ cần Chi hạnh phúc là được'', chú rể chia sẻ

Thế nhưng, tình cảm của Chi và người bạn trai cũ luôn khiến cô phiền muộn và tổn thương nên cuối cùng cô đã chia tay. "Những lúc em cảm thấy tổn thương nhất, nghĩ mình sẽ khó vượt qua được thì anh chàng khù khờ ấy luôn bên cạnh'', cô dâu thổ lộ. 

 

Chi chia sẻ, trước đây, cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đến với Tiến Lượng vì trông bề ngoài anh hơi khờ khờ, lại có chút gia trưởng. Chỉ sau một thời gian tiếp xúc, quen biết, cô mới dần thấy trái tim anh thật nhân hậu. Còn chú rể thừa nhận ngoài tình cảm chân thành, anh còn phải có chút gan lỳ nữa để trồng cây si.

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim (TP HCM) cho hay, cô khá bất ngờ khi nghe ý tưởng muốn chụp một album ảnh cưới thật đặc biệt, vui nhộn của cặp uyên ương Tiến Lượng - Kim Chi

"Hai đứa khó khăn lắm mới đến được với nhau nên Lượng muốn một album thật vui, để nhìn vào đó ai cũng cảm nhận được sự hạnh phúc thật sự của hai đứa chứ không phải đang 'diễn'", chú rể chia sẻ với ekip chụp ảnh. 

"Hôm chụp ảnh trời lúc mưa lúc nắng, mọi người ai cũng vất vả nhưng đều vui và mọi thứ diễn ra hết sức tự nhiên, nhờ sự hài hước của chú rể", nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim cho biết.

"Thực sự quãng thời gian theo đuổi em, nhiều lúc anh như người mù, coi như không nhìn thấy gì trước mắt, cố gắng dẹp bỏ cả lòng tự trọng", chú rể ghi chú cho bức hình cưới. 

Vượt qua mọi khó khăn, vượt qua cả cảm xúc tổn thương của bản thân, cuối cùng, chú rể Tiến Lượng cũng có được trọn vẹn trái tim người mình yêu. Cặp uyên ương này đều là người Vũng Tàu.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755