Bộ ảnh cô gái với hình tượng ma cây gây ấn tượng mạnh Tác phẩm nghệ thuật

Hóa thân thành một "cô ma" xinh đẹp, Nguyễn Thị Bích Thủy đã khiến người xem phải vừa mê, vừa sợ.

Trong không khí của những ngày cận kề Halloween, bộ ảnh “Ma cây” của một cô nàng 9x xinh đẹp đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Nhân vật chính được nhắc đến là Nguyễn Thị Bích Thủy (sinh năm 1994), hiện đang là nhân viên quảng cáo cho hãng xe Ford tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi tự nhận xét về bản thân, cô bạn chia sẻ: “Trước đây, vẻ bề ngoài của mình không  được như bây giờ.

Nhưng mình cảm thấy nếu tự biết chăm chút bản thân thì sẽ có nhiều điều đến với mình hơn, như mọi người hay nói không biết tự thương bản thân thì lấy ai thương mình”.

Nhắc đến bộ ảnh “Ma cây”, Bích Thủy cũng cho biết đó là một cái duyên tình cờ khi được một nhiếp ảnh gia từng hợp tác trước đây giới thiệu sau một khoảng thời gian dài không liên lạc.

“Tính mình cũng kì lạ, trước giờ không thích chụp theo phong cách hồn nhiên, tươi sáng mà chỉ thích những phong cách kì quái, càng lạnh càng tốt nên khi nghe concept này thì mình đồng ý ngay”, Bích Thủy chia sẻ thêm.

Để có được những hình ảnh ấn tượng, trong lúc chụp cô bạn này phải đội trên đầu mô hình cành cây rất nặng và gặp nhiều khó khăn khi di chuyển vì dễ bị mắc vào các vật xung quanh.

“Đáng lẽ mình vào vai ma thì phải đi chân đất mới phù hợp nhưng địa điểm chụp hình là một ngôi nhà hoang, gạch đá vỡ rất nhiều nên dù rất muốn nhưng điều đó thực sự bất khả thi.

Dù quá trình chụp rất mệt nhưng được cả ekip động viên, chăm sóc dù mới là lần đầu hợp tác khiến mình vui lắm”, cô nàng chia sẻ về kỉ niệm chụp hình của mình.

Trong tương lai không xa, Bích Thủy muốn mở một shop thời trang mang nét riêng đúng chất của mình để thỏa mãn thú “ghiền” shopping và khả năng phối đồ của cô nàng.

Ảnh: Phan Trọng Nhân

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755