Biến hóa đồ dùng quen thuộc thành tác phẩm nghệ thuật trừu tượng Thông tin tổng hợp

Nhiếp ảnh gia Peechaya Burroughs đã cho ra đời các bức ảnh nghệ thuật đơn giản nhưng vô cùng độc đáo dựa trên những gì mà con cô tưởng tượng ra.

Trí tưởng tượng của bé luôn là một điều gì đó mơ mộng, phong phú mà cũng vô cùng kỳ lạ. Nữ nhiếp ảnh gia Peechaya Burroughs, đồng thời là một người mẹ của hai đứa trẻ, đã thực hiện một bộ ảnh truyền sức sống cho giấc mơ và trí tưởng tượng của trẻ em. Qua ống kính đầy sáng tạo của bà mẹ trẻ người Thái Lan, quả bóng bay màu cam đã hóa thân hoàn hảo thành lòng đỏ trứng ốp, những đồ ăn quen thuộc chợt hóa tác phẩm nghệ thuật và đặc biệt, nghệ thuật gấp giấy origami như được thổi hồn, bước vào cuộc sống một cách thật tự nhiên. Không đặt nặng vấn đề concept, các tác phẩm cho thấy khả năng sáng tạo kì diệu của nữ nhiếp ảnh gia.
 

Burroughs chia sẻ rằng những "nhân vật chính" trong các tấm ảnh của cô đều do chính tay cô làm nên và một vài tác phẩm thì có sử dụng đến sự trợ giúp của Photoshop. 
 

Burroughs lấy cảm hứng từ những kí ức thuở nhỏ của mình, sự sáng tạo qua đôi mắt trẻ thơ đã giúp cho những bức ảnh trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng đồng cảm với người xem.
 

Bạch tuộc dễ thương với khuôn mặt bát úp.
 

Trái chuối "đội lốt" cam khiến khối người cảm thấy lú lẫn.
 

Nếu "soi kĩ" thì những chấm tròn bé xíu kia có cả mắt nữa đấy.
 

Đằng sau một quả cam ... là chú thỏ playboy sành điệu.
 
 Hai chú cá giấy tung tăng nhảy múa.
 

Khuôn mặt cú mèo đáng yêu ... hay chỉ đơn giản là oreo chấm sữa.
 

Phát minh mới từ trò chơi dây quen thuộc của các bé gái.
 

Rót sữa từ xa cực "ngầu" mà không lo bắn ra ngoài.

Núi lửa bắp rang bơ quyến rũ ngất ngây.
 

Đàn chim tung cánh từ chiếc khăn quàng xanh thướt tha.
 

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755