Biến bìa carton đựng chai Coca-Cola thành kính thực tế ảo Thông tin tổng hợp

Chắc chắn rằng, sau khi xem xong đoạn video quảng cáo thú vị này, bạn sẽ không khỏi nóng lòng tìm ngay cho mình một hộp Coca-Cola dạng bìa carton để xem việc chế thử một chiếc kính thực tế ảo thú vị đến như thế nào.

Mới đây, hãng nước ngọt có ga Coca-Cola vừa đăng tải một đoạn video khá thú vị về cách biến một tấm bìa carton đựng lon Coca-Cola thành một chiếc kính thực tế ảo (VR) tương tự như Google Cardboard.

Tất cả mọi thứ bạn cần chỉ là một tấm bìa carton, điện thoại và kéo. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải sử dụng đến kính nhựa mà chỉ cần một tấm nhựa trong suốt cắt ra từ bất kỳ thứ gì. Coca-Cola cũng đưa ra một thông báo cung cấp thông tin về các ứng dụng và game được phát triển dành riêng cho Google Cardboard và hơn hết giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn với chiếc kính thực tế ảo được tạo ra từ bìa carton của hãng.

Ngoài ra, Coca-Cola cũng hy vọng đoạn quảng cáo trên sẽ đem đến khoản lợi nhuận tốt hơn từ việc bán nước ngọt có ga.

Google hiện đã bán ra tổng cộng 5 triệu chiếc Google Cardboard và có hơn 1.000 ứng dụng dành riêng cho thiết bị thực tế ảo này hiện đang có sẵn trên kho ứng dụng Google Play Store.

Dưới đây là đoạn video thú vị hướng dẫn cách làm kính thực tế ảo của Coca-cola:

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755