Bài tốt nghiệp khóa giao tiếp thuyết trình: Học viên Tạ Văn Tú Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình tháng 5/2018 Tạ Văn Tú trình bày bài thuyết trình về chủ đề Bitcoin. 

Những cụm từ tiền mã hóa, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số có vẻ là khá xa lạ với nhiều người bởi đây là là một tài sản kỹ thuật số được thiết kế làm phương tiện trao đổi sử dụng cơ chế mã hóa để đảm bảo các giao dịch, kiểm soát việc tạo ra các đơn vị bổ sung và xác minh việc chuyển giao tài sản. Tiền mã hóa được phân loại như là một tập con của các loại tiền tệ kỹ thuật số.

Trong bài thyết trình của mình Văn Tú cũng đã nói rõ cho mọi người hiểu về tiền mã hóa và người sáng lập ra nó. Văn Tú còn nhắc đến khá nhiều về lợi ích cũng như cơ hội đầu tư đối với loại tiền điện tử này. Nhiều ví dụ được đưa ra nhằm thuyết phục khách hàng được cho là khá hợp lí, khá thiết thực.

 

 

Có thể thấy Tạ Văn Tú trong bài tập thực hành tổng kết khóa học hoàn toàn khác Tú của những ngày đầu tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now. Nếu trước đây Tú chưa biết thuyết trình là gì, bố cục bài thuyết trình được sắp xếp như thế nào, thuyết trình như thế nào để thu hút người nghe thì trong bài thuyết trình kết thúc khóa học này Tú đã biết cách làm và làm rất tốt điều đó.

Với chất giọng to, khỏe kết hợp tập luyện chăm chỉ cùng giảng viên You Can Now Tú đã hoàn thành xuất sắc bài thực hành tổng kết cuối khóa của mình. Chúc cho Tú có thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Đến với những khóa học của YOU CAN NOW, các học viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết và những chia sẻ đầy tâm huyết của những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng giảng dạy thuyết phục, chuyên nghiệp.

YOU CAN NOW được đầu tư với phòng học hiện đại, trang thiết bị theo chuẩn quốc tế để tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa cho học viên cả trong và ngoài giờ học.

Truy cập https://youcannow.vn để theo dõi lịch khai giảng các khóa học của chúng tôi.

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755