Ảnh nông dân miền bắc đạt giải quốc tế ảnh du lịch của năm Tác phẩm nghệ thuật

Bức ảnh xe đạp chở đó của Lý Hoàng Long chụp tại thôn Tất Viên, Hưng Yên được vinh danh trong hạng mục ảnh đơn về đề tài chân dung, con người và cuộc gặp gỡ.

Lý Hoàng Long là đại diện duy nhất của Việt Nam đoạt giải Nhiếp ảnh gia du lịch năm 2015. Đây là năm thứ 13 giải được tổ chức với sự tham gia của các tay máy đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới. Các tác phẩm của nhiếp ảnh gia đoạt giải sẽ được trưng bày ở Bảo tàng Docklands, London vào hè 2016.

Tuyết phủ trắng căn nhà trong khu bảo tồn thiên nhiên Dundret, Lapland, Thụy Điển được tác giả Gunar Streu chụp lúc hoàng hôn.

Trong 4 năm tổ chức triển lãm ảnh tại Anh, sự kiện thu hút hơn 178.000 khách tham quan.

Thiếu nữ của bộ lạc Dassanech ở Omorate, Ethiopia - tác giả Rafal Ziejewski.

Bức ảnh của Maria de la Guardia chụp những phụ nữ Afghanistan ở trung tâm đào tạo mới thuộc Fayzabad, Badakhshan, nơi họ có thể thu hoạch và bán nghệ tây, các loại rau củ...

Đàn ngựa trên cánh đồng cỏ ở khu vực Nội Mông, Trung Quốc - tác giả đoạt giải là Cai Zhiping.

Bức ảnh của Joel Santos ghi lại khoảnh khắc một thợ muối cùng đàn lạc đà đến nơi khai thác ở Afar, Danakil, Ethiopia.

Đám đông chen chúc trong bể bơi công cộng ở Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Đám cưới của người Kazakh ở Altai. Allen là nhiếp ảnh gia Anh nổi tiếng nhất với những bức ảnh chụp người dân bản địa.

Người đứng đầu và cư dân bộ lạc Basuto ở Semonkong, Lesotho. Tác giả Chase Guttman, 18 tuổi từng đoạt giải Nhiếp ảnh gia du lịch Tài năng mới năm 2012.

Hàng bách mờ ảo trong sương sớm ở Louisiana, Mỹ. Tác giả Marsel van Oosten là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến từ Hà Lan và thường xuyên cộng tác với National Geographic.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755