Ảnh minh họa ngẫu nhiên "gây sốt" cộng đồng mạng Thông tin tổng hợp

Julio Cesar, một nghệ sĩ trẻ bỗng nhiên nổi tiếng bởi những bức tranh minh họa ngẫu nhiên mọi người rất thú vị và độc đáo.
 
Julio Cesar, một nghệ sĩ trẻ người Brazil mới đây đã gây được sự chú ý lớn với cộng đồng mạng thế giới nhờ những hình ảnh minh họa vui nhộn và ngẫu nhiên của mình. 
 
 
Những hình ảnh của Julio Cesar minh họa một cách sống động, chân thực nhưng cũng rất đáng yêu các bức ảnh được lựa chọn ngẫu nhiên trên Facebook hay Instagram. 
 
 
Đặc biệt, phong cách minh họa của Julio Cesar là phong cách minh họa phim hoạt hình, nét vẽ ngộ nghĩnh, biểu cảm sinh động, màu sắc rực rỡ, vui vẻ khiến người xem vô cùng thích thú. 
 
 
Những biểu cảm hay phong thái của chủ nhân bức ảnh thật cũng được Julio minh họa lại một cách chân thực qua những nét vẽ tinh tế.
 
 
Từ ánh mắt, lọn tóc bay, cử động tay hay cả chấm tàn nhang, nghệ sĩ trẻ đều không bỏ qua
 
 
Anh luôn tìm được nét đặc trưng của các bức ảnh để minh họa lại một cách có hồn nhất. 
 
 
Sau khi tác phẩm của Julio được những trang báo mạng uy tín thế giới đăng tải lại, tên tuổi của chàng nghệ sĩ Brazil ngày càng tỏa sáng. 
 
 
Lượng người theo dõi anh chàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter đều tăng đột biến.
 
 
Hiện này mỗi một tài khoản mạng xã hội của Julio Cesar đều có hàng chục ngàn người hâm mộ theo dõi. 
 
 
Mỗi bức ảnh của chàng nghệ sĩ tài năng này đều nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ
 
 
Những hình ảnh minh họa của Julio đã tạo nên một cơn sốt, hầu hết mọi người khi xem những tác phẩm của anh chàng này đều mong muốn người tiếp theo được Julio lựa chọn để minh họa.
 
 
Trước Juilo Cesar, một nghệ sĩ là Hector Janse van Rensburg cũng đã trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội bằng cách minh họa ảnh avatar của người dùng Facebook một cách ngẫu nhiên. 
 
Theo 24h

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755