Ảnh đẹp tháng 10/2014 của National Geographic Tác phẩm nghệ thuật

Dưới đây là những hình ảnh đẹp nhất trong cuộc thi bình chọn ảnh  tháng 10/2014 của National Geographic.
 
Mùa Thu ở Aomori
Sáng sớm ngồi ở chân núi Hakkoda chụp lá rừng nhuộm sắc vàng của mùa Thu phản chiếu trên hồ Towada ở Aomori, Nhật Bản. Nơi đây là địa điểm du lịch nổi tiếng vào mùa thu hàng năm .
 
Chúa tể biển.
“Cá mập trắng lớn tụ tập để ăn sư tử biển ở ngoài khơi của đảo Guadalup. Đó là một nơi lý tưởng để quan sát những con vật hùng vĩ trong trạng thái tự nhiên của chúng. “, Marc Henauer viết. Cảnh này, ông chụp gần hòn đảo ngoài khơi Baja California, Mexico.
 
Hồ Louise ở Alberta
Những người chèo thuyền trên bề mặt mờ đục của hồ Louise ở Alberta, vườn Quốc gia Banff của Canada. Ben Leshchinsky đã chụp hình ảnh này từ một vách đá nhìn ra hồ. “Ngay cả những tảng đá kích thước bằng xe ô tô lớn nhìn có vẻ như một đá cuội nếu chụp từ một điểm cao thuận lợi ,” ông viết.
 
Buổi sáng ở Java
Nhiếp ảnh gia Achmad Sumawijaya chờ đợi ba tiếng đồng hồ để chụp ảnh này của núi Bromo (ở phía trước) và Mount Semeru (phía sau) vào một buổi sáng sương mù ở Đông Java, Indonesia. Một số người Indonesia tin rằng núi lửa là cổng đến một thế giới dưới lòng đất.
Cá đầu gù
Cá đầu gù, một loại cá biển được gọi là Napoleon, nhiếp ảnh gia Christian Miller đã chụp được nó trong trong khuôn hình khi nó bơi qua một đàn cá vào một ngày gió ngay sau khi một cơn lốc xoáy đã vượt qua phía bắc của rạn san hô Great Barrier ở vùng biển ngoài khơi Australia.
 
Rock Art
Bóng những đỉnh đá cao chót vót trải dài trên sa mạc Sahara. Trên một cao nguyên ở vùng Tassili n’Ajjer của Algeria, sa mạc và rừng đá che chở cho một tàn tích thời tiền sử có niên đại 10.000 BC . Vật liệu gốm, tranh vẽ, và 15.000 điêu khắc đá cùng nhiều hiện vật khác, đã được xác định từ những khám phá đầu tiên ở Tassili năm 1933.
Đàn chim galahs
Trong sa mạc Strzelecki của Australia, một đàn chim galahs đang giải khát với lượng nước nhỏ ở một cây cô đơn trong sa mạc Strzelecki của Australia. “Đó là một cơ hội hiếm có để có được một shot rõ ràng và đối xứng của các loài chim đẹp bay ở giữa sa mạc”, nhiếp ảnh gia Christian Spencer viết.
 
Theo Thegioif5
 
Mời bạn xem thêm:

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755