14 thiết kế đèn vô cùng sáng tạo sẽ khiến bạn thích thú Thông tin tổng hợp

Những chiếc đèn luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong vẻ đẹp nội thất, nó không chỉ giúp căn nhà trông phong cách hơn mà còn làm nổi bật các thành phần nội thất khác, hãy cùng You can now ngắm nhìn 14 thiết kế đèn ấn tượng nhé!
 
Có thể nói trong thiết kế nội thất ngày nay thì những chiếc đèn đẹp và thời trang đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ không gian nội thất nào, chúng đang ngày càng trở nên phổ biến trong nghệ thuật bài trí nội thất của một căn nhà, một cửa hàng hay một buổi triển lãm. Nếu được hỏi thứ gì sẽ khiến bạn cảm thấy ấn tượng ngay khi bước chân vào một căn nhà thì câu trả lời có lẽ là những chiếc đèn, những chiếc đèn đẹp, độc đáo và ấn tượng luôn rất thu hút cái nhìn của mọi người. Những nhà phê bình về trang trí nội thất hàng đầu trên thế giới cũng đã phải công nhận tác dụng to lớn của những chiếc đèn trong thiết kế nội thất.
 
Trong xu hướng thiết kế hiện nay, rất nhiều người chọn những chiếc đèn làm thành phần chủ đạo trong không gian nội thất của họ.
Việc sử dụng hiệu quả những chiếc đèn trong trang trí nội thất là một việc làm không hề đơn giản, bên cạnh một thiết kế đẹp và ấn tượng thì nó phải phù hợp với phong cách nội thất đồng thời mang tới một phong thái mới trong mọi căn nhà. Mỗi chiếc đèn với thiết kế sáng tạo thường rất đặc biệt bởi hình dáng lạ mắt và tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Một điểm ấn tượng nữa cũng những chiếc đèn này đó là hiệu ứng ánh sáng mà nó tạo ra trong môi trường hay trong bóng tối, có thể là những màu sắc sống động, êm dịu hay tạo ra những thứ ánh sáng kì lạ, nó có thể thay đổi không khí của cả một căn phòng.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế đèn ấn tượng để sử dụng trong không gian nội thất của mình thì có thể 14 thiết kế đèn độc đáo dưới đây sẽ mang tới nguồn cảm hứng cho bạn!
 
 
1. Đèn LED hình nấm
 
den led hinh nam
 
den led hinh nam
 
den led hinh nam
 
2. Bộ sưu tập đèn sáng tạo đến từ Tây Ban Nha
 
den led sang tao
 
den led doc dao
 
den led hinh mat trang
 
 
 3. Skull Lamp
 
den led hinh dau lau
 
4. Plate Lamp
 
den hinh dia
 
5. Đèn LED hình sợi dây độc đáo
 
den hinh soi day
 
6. Đèn LED từ hàng nghìn miếng Chip Chip
 
den bang keo deo
 
7. Những que kem độc đáo
 
den hinh que kem
 
8. Đèn LED Harley Davidson 
 
den hinh xe mo to
 
9. Đèn chùm làm từ những chai rượu vang
 
den lam tu chai ruou vang
 
10. Đèn chùm bạch tuộc
 
den hinh bach tuoc
 
den chum bach tuoc
 
11. Đèn ETree Unique Floor 
 
 
12. Unique Lamp
 
 
 
13. Wall Light
 
 
14. Bộ sưu tập đèn chùm từ chiai rượu của Zuma Creations
 
den chum tu chai ruou
You can now tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755