10 kỷ lục ngớ ngẩn nhất thế giới Thông tin tổng hợp

Những kỷ lục được lập ra như "xì hơi" thổi tắt nến, ăn máy bay hay hét thực chất không giúp ích gì cho xã hội.

Xì hơi dập tắt nến

Gerard Jesse, người Philipines lập kỷ lục thế giới bằng việc "xì hơi" dập tắt 5 ngọn nến. Gerard sử dụng một ống dài để hỗ trợ khả năng "đặc biệt" này.

 
 

Chịu bị đá vào háng đau đớn nhất

Kirby Roy là người sở hữu kỷ lục "đau đớn nhất" trong danh sách này. Ông sống sót sau một đòn tấn công vào chỗ hiểm với tốc độ 9,8 m/s tương đương sức nặng gần 500 kg.

 
 

Tiếng hét to nhất

Trong 6 năm, đương kim vô địch Nữ hoàng Tiếng hét là một giáo viên ở Bắc Ireland. Cô giành kỷ lục Guiness năm 1994 bằng cách hét lên "Im lặng" với âm lượng lên tới 120,7 dB, to hơn cả tiếng một động cơ máy bay. Tuy nhiên, kỷ lục của cô cuối cùng đã bị phá vỡ bởi một giáo viên người Anh có tiếng hét lên tới 129 dB năm 2000.

 
 

Người trải ga giường nhanh nhất

Andrea Warner, một quản lý khách sạn người Anh có khả năng trải ga giường cỡ lớn chỉ trong 74 giây bao gồm đủ ga, chăn phủ, 2 gối và cả tấm phủ trang trí.

 
 

Số ốc sên đậu trên mặt nhiều nhất

Fin Keleher 11 tuổi đến từ Utah, Mỹ lập kỷ lục bằng việc cho lượng ốc sên lớn nhất đậu trên mặt. Vào ngày sinh nhật lần thứ 11, cậu bé để bạn bè và hàng xóm thi nhau bỏ ốc sên lên mặt và giữ 43 con lại trên mặt trong vòng 10 giây.

 
 

Số dưa hấu cắt trên bụng người trong một phút

Kỷ lục dùng dao cắt dưa hấu trên dụng người trong một phút thuộc về Ashrita Furman, New York. Ông có thể cắt 48 quả dưa hấu bằng dao, lấy bụng người làm bàn tựa trong vòng chỉ 1 phút.

 
 

Ăn hết một chiếc máy bay

Michel Lotio người Pháp có biệt danh là Quý ông Ăn Tất Cả. Từ khi còn là thiếu niên, ông có sở trường ăn những thứ không thể tiêu hóa như xe đạp, tivi và xe đẩy hàng bằng cách xé nhỏ từng bộ phận. Ông ăn từng tí một, cùng với dầu và nước. Nhưng kỷ lục đặc sắc nhất của Michel là ăn hết một chiếc máy bay, từng mảnh một trong vòng 2 năm (1978 - 1980).

 
 

Đám cưới chó lớn nhất

Năm 2007, Jill Kobe chủ trì đám cưới cho 178 đôi chó. Tất cả những chú chó đều gặp gỡ chớp nhoáng trước ngày kết hôn.

 
 

Người đánh số từ 1 đến 1 triệu

Lee Stewart là người giữ kỷ lục thế giới về khả năng đếm và sự kiên nhẫn. Ông là người kiên nhẫn ngồi viết ra những con số từ 1 đến 1 triệu trong vòng 16 năm 7 tháng sử dụng máy đánh chữ và 1.000 băng mực cùng 19.890 trang giấy.

 
 

Người nắm giữ nhiều kỷ lục ngớ ngẩn nhất

Ashrita Furman có tên trong danh sách kỷ lục thế giới với danh hiệu là người nắm giữ nhiều kỷ lục ngu ngốc nhất. Những kỷ lục đó bao gồm 27.000 đôi giày nhảy, chạy trong tình trạng cầm gậy bóng chày thăng bằng trên tay nhanh nhất, nhảy trên gậy pogo nhỏ nhất. Tổng cộng Ashrita Furman đã phá 551 kỷ lục ngớ ngẩn.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755