10 khoảnh khắc tình yêu lay động lòng người Tác phẩm nghệ thuật

10 bức ảnh với 10 khoảnh khắc tình yêu tuyệt đẹp cho người xem thêm tin yêu và trân trọng cuộc sống.

Tình yêu luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người. Đó có thể là tình yêu lứa đôi, tình yêu gia đình, tình yêu bạn bè và cả tình yêu dành cho những người xa lạ.
 
Để tôn vinh tình yêu tuyệt đẹp trong cuộc sống, cuộc thi ảnh eHarmony Love Captured contest (Tạm dịch: Cuộc thi bình chọn những bức ảnh tình yêu qua mạng) đã được khởi xướng. Giành giải nhất trong cuộc thi này là bức ảnh "We've Walked A Long Way Together" (Tạm dịch: Chúng tôi đã cùng nắm tay vượt qua quãng đường dài) do nhiếp ảnh gia Lee Jeffries ghi lại. 
 
Bức ảnh tình yêu vĩnh cửu mang tên "We've Walked A Long Way Together" đã giành được giải nhất trong cuộc thi. 
 

Một khoảnh khắc tình yêu đời thường, không hề có sự sắp xếp trước của 1 cặp đôi đang chìm đắm trong ái tình. Bức ảnh do nhiếp ảnh gia James Appleton đến từ Kennington, London ghi lại.
 

Nhiếp ảnh gia Joann Randles đến từ Cardiff với bức ảnh ghi lại cảnh cô bé đáng yêu nâng váy cho cô dâu trong lễ cưới.
 

Bức ảnh mang thông điệp tình yêu là sự gắn bó, và được cùng nhau đi đến cuối con đường. Nhiếp ảnh gia Samantha Millar đến từ Edinburgh đã ghi lại khoảnh khắc tình yêu thuần khiết. Cô tâm sự "Tôi đã lấy trộm giày của khá nhiều bạn trai để tìm kiếm được vừa vặn và ưng ý nhất cho bức hình này".    
 
Nhiếp ảnh gia Jolanta Macionczyk ghi lại tình yêu giữa những thành viên trong gia đình. Nhiếp ảnh gia chia sẻ "Bức ảnh này được chính tay bà của các bé chụp lại. 2 cậu bé Olaf và Oscar đã thể hiện tình yêu dành cho em gái qua những nụ hôn yêu thương".
 

Kate Barry đến từ Stoke-on-Trent với bức ảnh tình yêu trên chuyến tàu điện ngầm.
 
Nhiếp ảnh gia Reema Sharma đến từ Clapham, London muốn tôn vinh tình yêu, sự gắn bó của cả những người xa lạ. Nhiếp ảnh gia cho biết "Có những khoảnh khắc thật đáng quý và vô giá. Tất cả mọi người, dù không quen biết, cùng nắm tay nhau và ôm nhau thắm thiết. Tôi nghĩ bức ảnh cho thấy sự khác biệt với những quan niệm tình yêu truyền thống. Khác với khoảnh khắc tình yêu của 2 người, bức ảnh này lột tả sự yêu thương của cả những người không hề quen biết." 
 

Nhiếp ảnh gia Maresa Smith đến từ Watford cùng khoảnh khắc tình yêu tươi mới và đáng yêu.


Piotr Lipski chụp lại bức ảnh tình yêu của 1 cặp vợ chồng sắp cưới. 


Tình yêu dưới mưa của nhiếp ảnh gia Sharif Islam đến từ Barnet. Chia sẻ về bức ảnh, ông cho biết "Một cặp đôi đã trao nhau nụ hôn nồng nàn dưới mưa. Giây phút đó thật lãng mạn và lay động lòng người.  
 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755