10 động vật hoang dã vẫn đáng yêu như thường dù bị chụp ảnh dìm hàng Thông tin tổng hợp

Mặc dù bị chụp trộm vào những lúc xấu nhất nhưng những động vật hoang dã này vẫn khiến người xem phải bật cười vì biểu cảm ngộ nghĩnh.

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về thế giới động vật hoang dã cũng như tuyên dương những hoạt động của tổ chức bảo tồn và quyền động vật Born Free, cuộc thi Giải thưởng Nhiếp ảnh Động vật hoang dã Hài hước đã ra đời. Trong năm đầu tiên, cuộc thi đã thu hút hơn 1.500 tác phẩm đến từ nhiều quốc gia xa xôi như Macedonia, Belize hay Uruguay.

 
Giá như tiền lúc nào cũng chung thủy như mỡ bụng, đánh không chạy, đuổi không đi, thậm chí chạy thục mạng cũng không tan.
 
Hầu hết các bài dự thi đều rất ấn tượng và bám sát chủ đề của cuộc thi. Mặc dù các bức ảnh hài hước này có đôi chút ngớ ngẩn nhưng thực sự chúng đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem.
 
Giải nhất năm nay thuộc về bức ảnh chuột lang hoang của nhiếp ảnh gia người Áo Julian Rad. Trong khi đó, về nhì là tác phẩm hươu ngụy trang của của Richmond Park và về ba là tác phẩm khỉ đột ngoáy mũi của Oliver Dreike. Cả hai nhiếp ảnh gia đều là người Anh.
 
Đừng vì xác to mà nghĩ mình là vĩ đại.
 
"Nếu cảm nắng một ai đó, bạn sẽ bị chảy máu cam. Vì vậy, mình phải bịt mũi lại cho máu cam ngừng chảy.", lời chia sẻ của một thanh niên đang ngoáy mũi.
 
Không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì... cái gì cũng sợ.
 
Chết vì tình là cái chết bất thình lình.
 
Cô đơn là bản nhạc mà ai cũng sợ chơi. Cô đơn là sự rơi mà không hề biết đáy.
 
Hãy cười khi mồm vẫn còn răng.
 
Mỗi khi nghĩ về anh, em lại bay thật nhanh.
 
Ngon từ thịt, ngọt từ xương, dễ thương từ tính cách.
 
Tương lai sau này anh định thế nào? Tý bay đi đâu còn chưa biết em ơi.
Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755