10 địa danh đẹp đến nghẹt thở trên Thế giới Thông tin tổng hợp

Những bức ảnh này tuy chụp từ chính trái đất của chúng ta nhưng có thể khiến bạn có cảm giác như đang đứng ở một hành tinh nào đó khác vậy. Tại sao lại cần phải đi đào tạo để trở thành một nhà du hành vũ trụ trong khi bạn có thể khám phá những thế giới mới kỳ thú ngay trên trái đất này? Vậy nếu bạn không vượt qua được vòng chung tuyển dự án đưa con người lên Sao Hỏa Mars One thì sao nhỉ?!

Đôi khi có những nơi kỳ thú ngay cạnh bạn – chúng ta thường cảm thấy nhàm chán với những thứ ngay chính xung quanh mình mặc dù đối với ai đó sống ở bên kia quả địa cầu thì nơi bạn ở trông hoàn toàn kỳ lạ và thậm chí là gần như siêu thực.

Những bức ảnh như chụp từ hành tinh khác này được chụp hầu hết từ mọi lục địa của trái đất, bạn có thể trải nghiệm những nơi tuyệt vời như thế qua loạt ảnh bất kể bạn đang sống ở đâu. Nhưng trong loạt ảnh này thiếu một lục địa. Bạn có biết là lục địa nào không? Bạn có thể tìm thêm những bức ảnh ‘như ở hành tinh khác’ và đóng góp thêm vào bộ sưu tập này không? Hãy thêm vào những bức ảnh của chính bạn nhé, hoặc bình chọn cho bức ảnh bạn thích nhất!

#1 Hang Glowworms ,New Zealand

#2 Núi Thiên Tử, Trung Quốc

#3 Mạch nước phun Fly Geyser, Nevada, Mỹ

#4Lâu đài bông Pamukkale, Thổ Nhĩ Kỳ

#5 Hồ Baikal ở Nga khi đóng băng có màu ngọc lục bảo

#6 Công viên địa chất Quốc gia Đan Hà Trương Dịch ở Cam Túc, Trung Quốc

#7 Núi Monte Roraima – Venezuela

#8 Hang Sơn Đoòng, Việt Nam

#9 Ghềnh đá cổ Giants Causeway ở Bắc Ailen

#10 Suối nước nóng Grand Prismatic ở Wyoming,Mỹ

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755