10 bức ảnh đẹp nhất năm trên Flickr Tác phẩm nghệ thuật

Những hình ảnh tuyệt đẹp này không được xếp hạng theo số lượt thích như bảng xếp hạng ảnh đẹp trên Instagram mà được xếp hạng theo tiêu chí "kết hợp các yếu tố xã hội và tương tác".

Trong số những bức ảnh đẹp dưới đây, bức ảnh chụp tên lửa Falcon 9 của SpaceX được xếp hạng cao nhất khi nó được xem hơn 900.000 lượt và được hơn 5.000 lượt thích.

 1. Bức ảnh chụp tên lửa Falcon 9 của SpaceX và tàu vũ trụ Dragon phóng từ khu Launch Complex 40 tại Trạm Không Quân Cape Canaceral, Florida vào ngày 21/9. Ảnh: Tài khoản Flickr SpaceX Photos

 2. "Tôi thích nhìn lại những bức ảnh mà tôi chụp ngọn hải đăng này trong ngày mưa bão để tìm ra những điều mà tôi đã quên và tôi nghĩ bức ảnh này đủ đẹp để đăng tải lên Flickr. Đây là bức ảnh mà tôi rất hài lòng, đủ màu sắc trong một ngày xám xịt", người dùng Steve Garrington chia sẻ về bức ảnh của ông.

 3. "Phản chiếu". Khoảnh khắc một ông già đang suy tư được phản chiếu trên tấm kính được nhiếp ảnh gia JK ghi lại một cách rõ nét trong bức ảnh.

 4. Hình ảnh một ngôi làng Italia bị sương mù bao phủ của người dùng 1959dr.

 5. "Nếu bạn nghĩ chụp ảnh trẻ em đang chơi với động là một công việc dễ dàng thì bạn đã sai. Và gần như không thể làm điều trên với ống kính điều chỉnh bằng tay", người dùng iwona_podlasinska cho biết.

 6. Một đứa trẻ ôm trên tay chú thỏ con với vẻ mặt cực kỳ thanh thản trong khung cảnh giá lạnh được người dùng Elena Shumilova diễn tả hoàn hảo qua bức ảnh.

 7. "Đây là một bức ảnh lỗi so với mục đích ban đầu. Tôi muốn chụp một bức ảnh sắc nét về con cá mập trắng lớn này nhưng mọi thứ không được như ý. Do vậy tôi đã phơi sáng thêm một chút và tăng độ tương phản lên để tạo ra một bức ảnh với những luồng ánh sáng ma thuật", chủ nhân bức ảnh, George Probst, chia sẻ.

 8. "Bức ảnh này được chụp vào tuần trước, ngay sau khi mặt trời lặn. Zaanse Schans là một ngôi làng cối xay gió nổi tiếng tại Hà Lan, ngôi làng này thu hút rất nhiều khách du lịch. Rất nhiều người đã chụp ảnh khung cảnh này nhưng đây là lần đầu tiên tôi chụp nó!", Albert Dros chia sẻ về bức ảnh tuyệt nhất của anh.

 9. Bức ảnh chụp cô gái với ánh mắt dường như không có điểm dừng của David Olkarny

 10. Chẳng miêu tả nào chuẩn xác về bức ảnh này bằng câu "tối giản tới mức hoàn hảo", tác giả Thomas Leuthard.

Tổng hợp

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755