Những ai nên đi học khóa kĩ năng giao tiếp - thuyết trình Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp-thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm rất quan trọng đối với mỗi người. Trong cuộc sống, chúng ta luôn giao tiếp với mọi người xung quanh, giao tiếp với con cái. Trong công việc thì giao tiếp với các đồng nghiệp, cấp trên hay những đối tác làm ăn. Việc sở hữu một kỹ năng giao tiếp, thuyết trình giỏi và chuyên nghiệp giúp bạn truyền đạt thông điệp dễ dàng hơn và tạo thiện cảm, ấn tượng tốt đẹp với người nghe. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn hãy tham gia ít nhất một khóa học kỹ năng mềm về giao tiếp-thuyết trình đặc biệt nếu bạn là một trong số các đối tượng dưới đây:

 

 

Học sinh, Sinh viên


Với những bạn khi đang còn là học sinh, sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường thì việc tích lũy cho mình những kỹ năng mềm về giao tiếp, thuyết trình là vô cùng quan trọng. Việc đầu tư tham gia một khóa học kỹ năng mềm sẽ đáp ứng yêu cầu công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. 
Ngày nay, các nhà tuyển dụng luôn đề cao kỹ năng mềm khi tuyển dụng nhân sự. Việc bạn có được chọn hay không ngoài yếu tố kiến thức, trình độ còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng giao tiếp thuyết phục tốt.
Rèn luyện kỹ năng mềm để có một công việc tốt hơn, không chỉ trong công việc mà trong cuộc sống luôn cần sử dụng linh hoạt các kỹ năng này.

Người đi làm


Những người đi làm đặc biệt là dân công sở, đây là nơi hằng ngày chúng ta phải va chạm và giao tiếp với rất nhiều người khác nhau, nó đòi hỏi ở chúng ta sự khéo léo và hòa đồng trong giao tiếp, ứng xử với mọi người.
Thật khó khăn nếu ban là một người ngại giao tiếp hoặc gặp khó khăn trong giao tiếp như sự tự ti, hụt hơi, giọng địa phương, các vấn đề về giọng nói…Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đó chính là nên tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình. Khóa học không chỉ giúp bạn có được sự tự tin trong giao tiếp, biết cách ứng xử, dung hòa với tất cả mọi người. Xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững và nắm được những nguyên tắc ứng xử để nâng cao tầm ảnh hưởng của mình.

 

Những người kinh doanh online


Sự thành công của một người bán hàng đa phần nằm ở kỹ năng giao tiếp, xây dựng mối quan hệ và phán đoán tâm lý khách hàng. Những người bán hàng giỏi nhất là những người có kỹ năng giao tiếp và lắng nghe tốt nhất.

 

 

 

 

 

Để có thể tạo nên những đột phá trong sự nghiệp của mình, điều bạn cần làm trước tiên là phải tự tin giao tiếp. Đây là một trong những kỹ năng mang tính chất “sống còn” đối với bạn.
Với những người bán hàng online, tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình nhằm giúp bạn làm chủ được kỹ năng giao tiếp bán hàng của mình, từ đó có thể tạo lập, duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và nâng cao doanh số.

 

 

 

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng giao tiếp-thuyết trình tại Hà Nội với đội ngũ giảng viên nhiệt tình và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kỹ năng cho người mới bắt đầu.

Đến với khóa học giao tiếp- thuyết trình tại You Can Now, các bạn sẽ được rèn luyên những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói chuẩn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.