Mẫu kịch bản lời dẫn chương trình kỉ niệm thành lập công ty Kiên thức MC - dẫn chương trình

Những điều cần chuẩn bị trước khi tổ chức sự kiện thành lập công ty

Thứ nhất, cần tiến hành trang trí các khu vực từ cổng chào, sân khấu đến khu vực khách mời gồm: Treo băng rôn trước cổng, dựng standee trên các lối đi, backdrop sân khấu, hoa tươi trên bàn lễ tân, bục phát biểu.

Lưu ý set up và kiểm tra kỹ khu vực tiệc, khu vực đón tiếp đại biểu trước giờ diễn ra chương trình.

Phần thứ hai của kịch bản đó chính là phân công lễ tân đón khách, hướng dẫn khách tới khu vực bàn dành cho đại biểu và khách hàng.


Nội dung kịch bản tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập

Sau khi đón tiếp và để khách mời ổn định chỗ ngồi, MC giới thiệu chương trình và mở màn bằng các tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng.

- MC tiến hành giới thiệu ban tổ chức, ban lãnh đạo công ty, các vị đại biểu, khách mời.
- Phát video về quá trình thành lập công ty, phát triển và những thành tựu mà công ty đã đạt được.
- Ban lãnh đạo báo cáo về quá trình hoạt động của công ty, thành quả đạt được trong năm vừa qua và đề ra phương hướng mục tiêu trong tương lai.
- Ban lãnh đạo công ty đọc quyết định khen thưởng và trao quà cho các cá nhân, phòng ban đạt thành tích xuất sắc
- MC mời ban lãnh đạo công ty lên khui sâm panh khai tiệc
- Thưởng thức tiệc và tham gia game sân khấu vui nhộn của ban tổ chức để nhận quà.
- Kết thúc chương trình, toàn bộ khách mời và nhân viên tự do hát karaokeTrên đây là kịch bản tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập với những nội dung chính để bạn tham khảo.

Để xây dựng được một kịch bản chi tiết và độc đáo, phụ thuộc rất nhiều vào đặc điểm của doanh nghiệp bởi mỗi công ty sẽ có một chặng đường hình thành và phát triển khác nhau.


Lễ kỷ niệm thành lập là một sự kiện trọng đại đối với doanh nghiệp. Đây là cơ hội công ty nhìn lại những thành tựu mình đã đạt được, đồng thời khẳng định sự uy tín, năng lực với khách hàng, đối tác. Do đó, sự kiện nên là một chương trình được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu đậm đối với mỗi khách mời tham dự.

Viết bình luận