Lí do học sinh nên tham gia khóa học giao tiếp-ứng xử Kỹ năng giao tiếp

Một người có khả năng đối đáp thông minh, ứng xử khéo léo, lịch thiệp sẽ được nhiều người yêu quý, tôn trọng. Ngược lại, những kẻ ăn nói thô lỗ bất lịch sự lại bị xa lánh và ghét bỏ. Họ không chỉ cho thấy rằng bản thân đang không tôn trọng người khác mà chính họ cũng đang không tôn trọng mình. Việc giao tiếp ứng xử không khôn khéo tạo nên một hình ảnh xấu trong mắt những người xung quanh.

 

 

 

Một học sinh ngoan ngãn, vâng lời và luôn chào hỏi thầy cô sẽ được yêu quý hơn những học sinh ăn nói xấc xược, có thái độ vô lễ.Vì vậy, ngay từ bây giờ, khi đang là học sinh chúng ta nên học cách ứng xử.

Rèn luyện ngay từ những điều nhỏ nhặt sẽ hình thành cho chúng ta một thói quen ứng xử lịch thiệp, có văn hóa. Tục ngữ có câu "Lời chào cao hơn mâm cỗ", lời nói lịch sự, nhã nhặn sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt với người đối diện. Cách ứng xử không chỉ thể hiện qua lời nói mà còn là những hành vi có ý thức. Lễ phép với thầy cô, chan hòa với bạn bè, yêu thương bố mẹ,… sẽ giúp chúng ta có lối sống lành mạnh và từ đó cách ứng xử cũng trở nên phù hợp. "học ăn, học nói, học gói, học mở" – ứng xử biểu hiện bản thân là một con người phải phép, được giáo dục, có văn hóa.

 

 

Học giao tiếp ứng xử không phải ngày một ngày hai là có thể làm được mà nó là cả quá trình rèn luyện, thực hành và học hỏi trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên khi bạn được học về các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong giao tiếp-ứng xử thì sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng của mình.

Đến với khóa học kỹ năng giao tiếp-ứng xử tại You Can Now bạn sẽ chủ động giao tiếp với những người xung quanh, nhanh nhẹn hoạt bát trong các hoạt động tập thể, biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn, biết tư duy tích cực, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, biết cách ứng xử tronng mọi tình huống.

Liên hệ với YOU CAN NOW tại website http://youcannow.vn/

Hotline: 19001860 (máy lẻ 4) - 0985349755