Giao tiếp - thuyết trình là kỹ năng cần có và cần được đào tạo ở mỗi con người hiện đại. 

Review khóa học kĩ năng giao tiếp thuyết trình online Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Nhưng sự thật các nghiên cứu lại chỉ ra rằng, kỹ năng mềm quyết định 75% thành công của con người còn kỹ năng cứng (hay kiến thức, trình độ chuyên môn) chỉ chiếm 25%. Kỹ năng mềm sẽ quyết định bạn là ai, bạn làm việc như thế nào và hiệu quả từ công việc bạn sẽ mang lại.

Đọc thêm

Những kỹ năng giúp nâng cao khả năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Thuyết trình là cách trình bày cho người khác hiểu, thuyết phục người khác theo mình. Có đựơc kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được những ý tưởng hay, những gì mong muốn đến người nghe. Và để nâng cao khả năng thuyết trình hiệu quả, có một số điều cần lưu ý sau đây

Đọc thêm

Những cách kết thúc bài thuyết trình thuyết phục ấn tượng Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Có nhiều cách kết thúc bài thuyết trình và chẳng có cách nào là hoàn hảo, hiệu quả nhất, vì hiệu quả chỉ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. Dưới đây là những phương pháp kết thúc bài thuyết trình và cách sử dụng chúng sao cho phù hợp, gây ấn tượng nhất.

Đọc thêm

Một số lưu ý khi trình bày bài thuyết trình bằng PowerPoint Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Để xây dựng được slide chuyên nghiệp bằng Powerpoint không phải chuyện dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ với một vài mẹo  dưới đây, các bạn có thể áp dụng để xây dựng cho slide của mình thêm sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc thuyết trình trong công việc cũng như học tập.

Đọc thêm

Hướng dẫn dành cho thầy cô giáo cách trò chuyện với học sinh về COVID-19 Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, việc đảm bảo tất cả trẻ em được tiếp tục học tập trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, hòa nhập và hỗ trợ là rất quan trọng.

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp khi tiếp khách, đối tác của công ty Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Nghệ thuật bán hàng phụ thuộc vào quá trình trao đổi thông tin và thuyết phục khách hàng, đòi hỏi nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng phải là người giao tiếp giỏi. Giao tiếp thông minh không chỉ giúp bạn thuyết phục được khách hàng, đối tác mà còn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài, hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp với nhà cung cấp Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Các doanh nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm hoặc dịch vụ luôn cần đến những nhà cung cấp nguyên vật liệu hoặc hàng hóa cho mình. Không có một doanh nghiệp sản xuất nào có thể tồn tại được nếu như không có nguồn cung cấp. Để thuận tiện cho việc hợp tác với nhau lâu dài và bền vững, các doanh nghiệp cần phải thiết lập một mối quan hệ mật thiết, chặt chẽ và hòa thuận đối với các nhà cung cấp của mình. 

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp với thủ trưởng, sếp lớn tuổi trong cơ quan Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Giao tiếp hiệu quả trong công ty là một kỹ năng mà mọi người nên thành thạo, đặc biệt là đối với các nhà quản lý và điều hành cấp cao nhất. Bằng cách học cách giao tiếp với sếp và cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc, những nỗ lực giao tiếp tổng thể của bạn sẽ phản ánh tốt đến mọi người trong công ty. Sau đây là 10 quy tắc 'vàng'  YOUCANNOW.VN giúp cho bạn giao tiếp hiệu quả với các sếp lớn!

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755