4 kỹ năng cần thiết khi theo đuổi ngành tâm lý học Kỹ năng giao tiếp

Những kỹ năng nhiều nhà tuyển dụng mong muốn như tư duy phân tích, giải quyết vấn đề, giao tiếp trong công việc… đều được chú trọng trong chương trình đạo tạo ngành tâm lý học.
Dưới đây là bốn kỹ năng “bỏ túi” làm nên triển vọng nghề nghiệp đa dạng và ưu thế cạnh tranh của sinh viên tâm lý học trong thị trường lao động Việt Nam.

Đọc thêm

Làm sao để vượt qua nỗi sợ mang tên “giao tiếp kém”? Kỹ năng giao tiếp

Với nhiều người “giao tiếp” chỉ là chuyện nhỏ bởi “duyên ăn nói” có sẵn trời cho, tuy nhiên số khác lại cho rằng việc phải “giao tiếp” với người khác là một nỗi “cực hình” vô cùng lớn, bởi luôn ám ảnh nỗi sợ: “nói không ai nghe”, “kể không ai cười”, “bơ vơ lạc lõng giữa chốn đông người”.

Đọc thêm

Học giao tiếp thuyết trình có ích gì cho các bạn livestream bán hàng? Kỹ năng giao tiếp

Hiện nay hình thức livestream bán hàng đã trở nên khá phổ biến với tất cả mọi người, nhất là những người kinh doanh online. Nếu bạn là một người tự tin, có khả năng ăn nói, duyên dáng cùng với hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ của mình thì những video bán hàng trực tiếp của bạn sẽ mang lại những lợi ích không ngờ

Đọc thêm

Các phương pháp telesales phổ biến và hiệu quả nhất Kỹ năng giao tiếp

Khi nhắc đến phương pháp Telesales, có rất nhiều quan điểm khác nhau, thậm chí trái chiều về việc phương pháp nào là hiệu quả. Để đưa được khách hàng đi đến quyết định cuối cùng thật sự không dễ và các chuyên gia cũng như những người làm nghề đang hàng ngày trăn trở để nghĩ ra những phương pháp mới hiệu quả hơn. 

Đọc thêm