Giao tiếp - thuyết trình là kỹ năng cần có và cần được đào tạo ở mỗi con người hiện đại. 

Những kỹ năng giúp nâng cao khả năng thuyết trình Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Thuyết trình là cách trình bày cho người khác hiểu, thuyết phục người khác theo mình. Có đựơc kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được những ý tưởng hay, những gì mong muốn đến người nghe. Và để nâng cao khả năng thuyết trình hiệu quả, có một số điều cần lưu ý sau đây

Đọc thêm

Những cách kết thúc bài thuyết trình thuyết phục ấn tượng Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Có nhiều cách kết thúc bài thuyết trình và chẳng có cách nào là hoàn hảo, hiệu quả nhất, vì hiệu quả chỉ tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng. Dưới đây là những phương pháp kết thúc bài thuyết trình và cách sử dụng chúng sao cho phù hợp, gây ấn tượng nhất.

Đọc thêm

Một số lưu ý khi trình bày bài thuyết trình bằng PowerPoint Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Để xây dựng được slide chuyên nghiệp bằng Powerpoint không phải chuyện dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, chỉ với một vài mẹo  dưới đây, các bạn có thể áp dụng để xây dựng cho slide của mình thêm sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc thuyết trình trong công việc cũng như học tập.

Đọc thêm

Hướng dẫn dành cho thầy cô giáo cách trò chuyện với học sinh về COVID-19 Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong bối cảnh người dân trên toàn thế giới đang thực hiện các biện pháp bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng trước dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, việc đảm bảo tất cả trẻ em được tiếp tục học tập trong một môi trường thân thiện, tôn trọng, hòa nhập và hỗ trợ là rất quan trọng.

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp khi tiếp khách, đối tác của công ty Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Nghệ thuật bán hàng phụ thuộc vào quá trình trao đổi thông tin và thuyết phục khách hàng, đòi hỏi nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng phải là người giao tiếp giỏi. Giao tiếp thông minh không chỉ giúp bạn thuyết phục được khách hàng, đối tác mà còn giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài, hữu ích cho sự nghiệp của mình.

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp với nhà cung cấp Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Các doanh nghiệp trong ngành sản xuất sản phẩm hoặc dịch vụ luôn cần đến những nhà cung cấp nguyên vật liệu hoặc hàng hóa cho mình. Không có một doanh nghiệp sản xuất nào có thể tồn tại được nếu như không có nguồn cung cấp. Để thuận tiện cho việc hợp tác với nhau lâu dài và bền vững, các doanh nghiệp cần phải thiết lập một mối quan hệ mật thiết, chặt chẽ và hòa thuận đối với các nhà cung cấp của mình. 

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp với thủ trưởng, sếp lớn tuổi trong cơ quan Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Giao tiếp hiệu quả trong công ty là một kỹ năng mà mọi người nên thành thạo, đặc biệt là đối với các nhà quản lý và điều hành cấp cao nhất. Bằng cách học cách giao tiếp với sếp và cải thiện khả năng giao tiếp tại nơi làm việc, những nỗ lực giao tiếp tổng thể của bạn sẽ phản ánh tốt đến mọi người trong công ty. Sau đây là 10 quy tắc 'vàng'  YOUCANNOW.VN giúp cho bạn giao tiếp hiệu quả với các sếp lớn!

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp trong nhóm khi làm việc teamwork tại trường học Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Dù làm việc một mình hay theo nhóm, bạn cũng cần luyện cho mình kỹ năng giao tiếp thông minh, nhạy bén thì kết quả công việc của bản thân và của cả nhóm mới đạt mục tiêu chung, hiệu quả và hiệu suất. Vậy làm thế nào để rèn luyện được kỹ năng giao tiếp khi làm việc nhóm và phát huy kỹ năng này một cách hiệu quả nhất, mời bạn cùng youcannow.vn tìm hiểu nhé.

Đọc thêm

Kỹ năng giao tiếp với sếp người nước ngoài Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Trong thời buổi hội nhập kinh tế thế giới, làm việc trong các môi trường quốc tế là đích đến của nhiều bạn trẻ bởi sự đa dạng văn hóa, cách làm việc và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người không dám gửi đơn xin việc đến các công ty này vì nỗi lo khi làm việc với các sếp nước ngoài. Vậy thì hôm nay, You Can Now sẽ chia sẻ với bạn 8 bí quyết để làm việc hiệu quả và có được lòng tin của các sếp nước ngoài nhé!

Đọc thêm

Ứng dụng phương pháp Tell - Show - Do trong đào tạo Kỹ năng giao tiếp - thuyết trình - đứng trước đám đông

Một trong những khó khăn của người làm đào tạo đó là làm sao để người học cảm thấy hứng thú với nội dung đào tạo và tham gia tích cực vào khóa học. Chía khóa ở đây là chúng ta cần tạo ra trải nghiệm tích cực cho người học trong xuyên suốt khóa học. Mô hình Tell - Show - Do sẽ truyền đạt bất kì nội dung đào tạ nào tới học viên một cách hiệu quả nhất. 

Đọc thêm

 
Gọi ngay 0985349755