Khóa học kỹ năng giao tiếp-thuyết trình cho học sinh, sinh viên Kỹ năng giao tiếp

Đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên việc phát triển kỹ năng giao tiếp thuyết trình ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa nên vẫn còn hời hợt và xem nhẹ vấn đề này. Nhiều bạn cho rằng chỉ cần học giỏi, tập trung vào chuyên môn mà không cần học kỹ năng giao tiếp thì điều đó là hoàn toàn sai lầm.

Đọc thêm

Vì sao dân Sales nên đi học giao tiếp? Kỹ năng giao tiếp

Với lịch học được sắp xếp vào buổi tối, tránh trùng lịch đi làm của các bạn, khóa học sẽ giúp bạn tự tin hơn, thuyết trình trước đám đông thu hút, hiệu quả hơn. Trung tâm Youcannow cam kết chỉ sau 5 buổi, bạn sẽ cải thiện được rõ rệt khả năng của mình, nếu bạn tích cực luyện tập theo những gì đã được chỉ trên lớp

Đọc thêm

Khóa học kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả, khéo léo Kỹ năng giao tiếp

Ngày nay việc giao tiếp, ứng xử không đơn thuần là dừng lại ở việc đối nhân xử thế giữa người này với người khác mà nó còn là một kỹ năng mềm, một nghệ thuật sống. Tuy vậy nhiều người vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của kỹ năng này mà lơi là không chú tâm đến, đây quả là một sai lầm thực sự.

Đọc thêm

Tại sao nên học kỹ năng trình bày và thuyết phục Kỹ năng giao tiếp

Trình bày và thuyết phục là hai vấn đề thiết yếu được sử dụng thường xuyên trong công việc và cuộc sống. Hiểu được tầm quan trọng của nó nhiều trung tâm đã mở các khóa đào tạo về kỹ năng trình bày và thuyết phục. Để tránh tình trạng "tiền mất tật mang" các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đăng kí tham gia khóa học.

Đọc thêm

Khóa học giao tiếp trực tiếp cùng chuyên gia Kỹ năng giao tiếp

Trong cuộc sống thường ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp, ở nhà giao tiếp với người thân, đi làm giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, cấp trên... Cụm từ "giao tiếp" nghe có vẻ đơn thuần ai cũng có thể làm được nhưng làm thế nào để giao tiếp thu hút, tạo ấn tượng tốt với mọi người lại là vấn đề khác. 

Đọc thêm

Khóa học tự tin đứng nói trước đám đông Kỹ năng giao tiếp

Nói trước đám đông luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Có người dù năng lực rất tốt nhưng mỗi lần nói trước đám đông lại "đỏ mặt tía tai" bởi họ bị thiếu tự tin. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự thiếu tự tin chẳng hạn như do di truyền, mất cân bằng về serotonin trong não khiến bạn sợ hãy và ngại giao tiếp, tác động các yêu tố môi trường bên ngoài, do bị căng thẳng chưa quen với áp lực nơi đông người... 

Đọc thêm

Học viên tự tin hơn sau lớp giao tiếp ứng xử Kỹ năng giao tiếp

Đến với khóa học kỹ năng giao tiếp tại You Can Now, các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan trọng như: luyện giọng nói to, rõ ràng, dứt khoát,  kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyên trước đám đông, kỹ năng thuyết trình, trình bày, … và đặc biệt là nâng cao sự tự tin cho mọi người khi giao tiếp.

Đọc thêm

Các tư thế để tay trong bài thuyết trình hiệu quả Kỹ năng giao tiếp

Cử chỉ tay trở thành 1 phần quan trọng không thể thiếu trong kỹ năng giao tiếp thuyết trình. Có thể nói, nhiều khi việc kết hợp nhiều cử chỉ tay khác nhau lại tạo cho người ta dáng vẻ thân thiện và tăng hiệu quả khi thuyết phục người nghe hơn. Thực tế nếu biết cách diễn tả bằng tay, đó sẽ là “vũ khí” lợi hại trong thuyết trình nói riêng và trong giao tiếp nói chung. Ngoài tác dụng bổ trợ, ngôn ngữ của đôi tay còn khiến bài thuyết trình trình sinh động, hấp dẫn hơn. Khi thuyết trình, nếu đôi tay bị thừa ra sẽ rất thiếu chuyên nghiệp. Động tác tay tự nhiên và ổn định có thể giúp trình bày vấn đề một cách bình tĩnh; động tác tay nhanh và mạnh có thể giúp cho tình cảm diễn giả...

Đọc thêm