Khóa học kỹ năng giao tiếp thuyết trình cho học sinh tại Hà Nội Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp thuyết trình là kỹ năng mềm cần thiết với tất cả mọi người nhất là những người đi làm. Tuy nhiên với các đối tượng là học sinh thì việc học giao tiếp cũng quan trọng không kém bởi đây là độ tuổi các em cần được dậy bảo về cách đối nhân xử thế với mọi người.

 

 

Hiểu được tầm quan trọng của khóa học và mong muốn của các bậc phụ huynh, trung tâm đào tạo kỹ năng mềm You Can Now tổ chức khóa học :"kỹ năng giao tiếp-thuyết trình cho học sinh tại Hà Nội". 

 

 

Khóa học nhằm giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình với gia đình, thầy cô, bạn bè và những người xung quanh. 

Tham gia khóa học, học viên sẽ được trải nghiệm những bài học vô cùng thú vị, bổ ích cùng những kỹ năng giao tiếp tự tin, ấn tượng tạo cảm giác thân thiện với mọi người. Trung tâm có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chất lượng trình độ nghiệp vụ cao. Học viên đến học tại trung tâm sẽ có cơ hội tập luyện và thực hành liên tục trong suốt quá trình học, những yếu điểm của bản thân sẽ được khắc phục. 

 

 

Sau khóa học các bạn sẽ làm được: 

- Chủ động giao tiếp với những người xung quanh

- Nhanh nhẹn hoạt bát trong các hoạt động tập thể

- Biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn

- Biết tư duy tích cực

-  Rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại

- Biết cách ứng xử tronng mọi tình huống 

You Can Now là trung tâm đào tạo kỹ năng mềm uy tín tại Hà Nội nhận được phản hồi tích cực của các học viên sau khóa học. Chúng tôi có cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tối đa cho lớp học, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm chuyên đào tạo cho các học sinh, sinh viên về kỹ năng giao tiếp ứng xử. Nội dung chương trình học được sắp xếp phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của học viên.

 

 

 

 

Liên hệ với YOU CAN NOW tại website http://youcannow.vn/

Hotline: 19001860 (máy lẻ 4) - 0985349755