Khóa học beatbox cơ bản dành cho teen đang cực "hot" mùa hè Khóa học Beatbox

Môn nghệ thuật beatbox (nghệ thuật dùng miệng mô phỏng âm thanh) không còn quá xa lạ với giới trẻ. Những âm thanh vui tươi và độc đáo của các beatboxer đã thu hút được rất nhiều các bạn “teen” . Hiện nay, beatbox đang trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ.

 Beatbox là một loại hình nghệ thuật mà trong đó người biểu diễn(beatboxer) dùng những âm thanh phát ra từ miệng và giọng của mình để tạo nên các nhịp trống, các giai điệu, hay sự mô phỏng các loại hình âm thanh (ví dụ như tiếng chà đĩa(scratching), nói giọng người máy.v.v.).. Điểm thú vị của bộ môn này đó là sư đa dạng của âm thanh và bạn hoàn toàn có thể học bộ môn này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các bạn "teen" có thể trải nghiệm bộ môn nghệ thuật thú vị này một cách dễ dàng khi tham gia các khóa học về beatbox. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị và có thêm một tài năng hấp dẫn để biểu diễn cho bạn bè.

Youcannow là trung tâm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp về Khóa học Beatbox cơ bản cho teen. Các giảng viên sẽ truyền cảm hứng đam mê đến với các bạn trẻ có chung niềm yêu thích với Beatbox. Youcannow sẽ giúp bạn- Làm được ngay !

 

Youcannow

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755