Học viên lớp MC Đào Hồng Thắm thực hành kỹ năng dẫn chương trình Góc đào tạo - Góc học viên

Học viên lớp MC Đào Hồng Thắm thực hành kỹ năng dẫn chương trình.

Trong bài chia sẻ của mình Hồng Thắm lựa chọn chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm đó chính là mua sản phẩm bán online. Trong đó, những lưu ý chọn mua sản phẩm online như không nên chọn sản phẩm giá rẻ quá, không nên chọn sản phẩm có dung tích và khối lượng quá lớn, không nên chọn những sản phẩm giáo dục hành vi người tiêu dùng tức những sản phẩm quá mới lạ bắt người tiêu dùng phải mày mò, tìm hiểu khi sử dụng.  

Những chia sẻ hữu ích của Hồng thắm chắc chắn đáp ứng phần nào nhu cầu của mọi người về nhu cầu mua hàng online.

Sự tự tin cùng với sự chuẩn bị bài đầy đủ, Hồng Thắm đã hoàn thành tốt bài thực hành kỹ năng dẫn tại lớp học You Can Now.

 

 

Để giúp các bạn thực hiện ước mơ làm MC chuyên nghiệp, You Can Now tổ chức lớp học MC cơ bản dành cho các bạn muốn tự tin truyền đạt qua tiếng nói của mình.

Học viên sẽ được thực hành các bài tập MC khác nhau tại studio, phòng hội thảo của trung tâm, với thiết kế trường quay, ghi hình, phòng hội thảo chuyên nghiệp tạo cảm giác như đang dẫn chương trình thực tế.

Hotline 19001860 (máy lẻ 4)

Hoặc truy cập https://youcannow.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết các khóa học và cập nhật lịch khai giảng mới nhất của chúng tôi.

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755