Học kỹ năng mềm ở Hà Nội có những trung tâm đào tạo nào Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng mềm - một trong những kỹ năng cần thiết đối với mỗi người khi sống trong một xã hội hiện đại. Nó sẽ giúp chúng ta ứng xử một cách đúng đắn, tạo ra các mối quan hệ tốt đẹp. Nhất là những người có mong muốn làm những công việc có mức lương cao. Vậy kỹ năng mềm là bẩm sinh bạn có được hay do đâu là câu hỏi chúng ta thường hay thắc mắc. Dù có khả năng giao tiếp, ứng xử tốt với mọi người nhưng bạn vẫn cần có quá trình học hỏi, tích lũy kỹ năng.

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình là những điều tưởng chừng rất quen thuộc trong cuộc sống. Đặc biệt với những bạn nhân viên kinh doanh thường phải ứng xử giao tiếp với khách hàng, những vị quản lí cần thuyết trình và làm chủ cuộc họp với đối tác, những người làm văn phòng cần tự tin khi nói trước công chúng, đám đông, người chuyên gia sales cần thuyết phục khách hàng qua sự dẫn dắt lời nói – kĩ năng mềm lại là một điều hết sức cơ bản.

Trung tâm You Can Now hiện đang đào tạo kỹ năng mềm với nhiều khóa học đa dạng như dẫn chương trình (MC), giao tiếp - thuyết trình, kỹ năng bán hàng,... là một địa chỉ uy nhất và nổi tiếng tại Hà Nội.

Khoảng 75% những người được khảo sát trên toàn cầu thừa nhận mình mang nỗi sợ này. Thống kê ở riêng Việt Nam cho thấy cứ 10 người dân thì có 4 người bày tỏ rằng họ lo sợ mỗi khi phải thuyết trình ở nơi đông người.

Để đối diện và biến nỗi sợ ấy trở thành điểm mạnh của mình, không thể không luyện tập. Nếu cần một chuyên gia để dẫn dắt bạn trong quá trình “tiêu diệt” sự nhút nhát hoặc lo lắng khi nói chuyện của mình, hãy đến với trung tâm You Can Now – nơi bạn sẽ “Làm Được Ngay” cùng với các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và có kĩ năng nghiệp vụ chuyên môn xuất sắc.

Website: https://youcannow.vn.

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội (ngay Ngã Tư Sở)

Hotline: 19001860 – 0985349755

Khóa học MC: http://mc.youcannow.vn.

Khóa học giao tiếp: http://thuyettrinh.youcannow.vn.