Học kĩ năng mềm cho trẻ em vào mùa dịch nên chọn khóa online nào Kiên thức MC - dẫn chương trình

Dịch COVID-19 đang hoành hành khiến học sinh không thể đi học trở lại và sẽ mang đến những lỗ hổng kiến thức rất lớn cũng như kém phát triển hơn về mặt kỹ năng. Học theo phương pháp hiện đại, học trực tuyến sẽ giúp học sinh có nhiều thời gian hơn để tự học, tìm kiếm và chọn lọc thông tin. Đồng thời vừa an toàn tránh dịch nhưng vẫn bổ sung đầy đủ kiến thức như đi học trên lớp.

Khóa học kỹ năng mềm online của You Can Now dành cho học sinh từ 7-14 tuổi. Các con có thể học ở bất cứ đâu cảm thấy thoải mái nhất cho việc học tập, giúp tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài thời gian học online với giảng viên qua nền tảng Zoom, mọi vấn đề mà học sinh không hiểu, học sinh sẽ liên hệ với giảng viên qua Email, Facebook, Skype,… các phương tiện liên lạc trực tuyến để được giải đáp, trả lời các thắc mắc trong quá trình học tập.

Các kỹ năng mềm chủ yếu mà các học sinh sẽ được rèn luyện trong khóa học online :

–  Kỹ năng giao tiếp
–  Kỹ năng thuyết trình
–  Kỹ năng MC dẫn chương trình

Các học sinh sẽ được học kỹ năng mềm online như thế nào ?

Các con sẽ được học tại nhà bằng phương pháp học online thông qua máy tính, smartphone hoặc các thiết bị điện tử có kết nối internet phục vụ cho việc học tập. Các bài học được thầy cô giáo đưa ra bằng video kèm theo ứng dụng thực tế sẽ giúp các con có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, ngoài ra học trên video các con có thể xem lại bài học để ghi nhớ bài học tốt hơn. Các con sẽ được các giáo viên tại trung tâm giảng dạy về các bài học, giúp các con có thể tương tác online trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp. Điều này sẽ giúp các con trao đổi thông tin , bổ sung ý kiến , kiểm tra lại các kiến thức đã học với giáo viên và các bạn trong lớp .

Chất lượng giảng dạy của khóa học kỹ năng sống online ra sao ?

Chương trình đào tạo kỹ năng mềm của You Can Now được sắp xếp khoa học, thông minh và tiện lợi cho trẻ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào thực tế. Các giáo viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy kỹ năng mềm cho trẻ. Đồng thời đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, tâm lý, thành thạo các ứng dụng online sẽ dễ dàng giúp đỡ phụ huynh và học sinh trong quá trình học online.

Trung tâm đào tạo kỹ năng You Can Now
Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà 391 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội (ngay cầu vượt Ngã tư sở)
Điện thoại: 19001860 (máy lẻ 4) - Hotline 0985349755
Email: daotao@ycn.vn
Website: https://youcannow.vn

Viết bình luận

 
Gọi ngay 0985349755