5 lý do khiến bạn “phải” tập Beatbox ngay Khóa học Beatbox

Beatbox hiện đã không còn là môn nghệ thuật mới lạ đối với chúng ta, những người trẻ và đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai đam mê Beatbox cũng tập, họ chỉ thích nghe thôi. Tôi nghĩ đó là vì họ chưa biết đến 5 lợi ích của tập Beatbox, và đây cũng chính là 5 lý do khiến cho mọi Beatboxer bạn quen đều không bỏ Beatbox cho dù bất kể hoàn cảnh nào.

1. Beatbox giúp bạn trở thành nhạc công

Giống như mọi yếu tố khác của Hiphop, Beatbox đem lại cho người chơi cảm giác tự do và “phiêu”. Bạn sẽ nhận ra được sự kì diệu của Beatbox khi bạn bắt đầu tập được những âm cơ bản đầu tiên và tự mình làm được những nhịp nhạc. Đó là cảm giác mà tai của bạn đang nghe chính những giai điệu bạn tự tạo ra, theo những cảm xúc mà chính bạn đang có mà không cần yêu cầu bạn học bất kỳ 1 nốt nhạc nào.

2. Beatbox giúp bạn khẳng định bạn thân.

Như được thay máu, bạn sẽ dần cảm nhận được sức sống mà Beatbox truyền đến toàn bộ cơ thể bạn. Bạn biết khán giả xung quanh đang nghe bạn Beatbox, họ có thể có những nhận xét riêng, nhưng không thể phủ nhận là họ đang lắng nghe bạn. Nhờ có Beatbox, bạn khẳng định được giá trị của mình và Beatbox chính là con thuyền đưa linh hồn của bạn ra thế giới bên ngoài.

3. Beatbox giúp bạn trở nên bí ẩn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến nickname “Phù thủy âm thanh” mà các nhà báo thường đặt cho những Beatboxer. Beatbox khiến cho khán giả của bạn cảm nhận được sự bí ẩn và hấp dẫn trong bạn. Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi mới đây, chính các nhà khoa học Narayanan đã nhận định rằng “Học hỏi thêm về beatbox và các hình thức biểu hiện âm nhạc qua giọng hát có thể cung cấp cái nhìn sâu vào tương lai và quá khứ của nhân loại”

4. Muốn hôn giỏi, hãy học Beatbox

Những Beatboxer là những người hôn giỏi nhất. Tôi không muốn nói rõ về lợi ích này nhưng tôi chỉ gợi ý với bạn rằng, các Beatboxer được học rất nhiều các âm môi và thậm chí là lưỡi. Nếu bạn là 1 cô gái đang đọc bài viết này của tôi, hãy thử tham gia vào 1 club Beatbox xem

5. Beatbox giúp bạn tự tin hơn

Lợi ích cuối cùng của Beatbox đó chính là những “kĩ năng mềm” mà bạn sẽ có được khi tập. Con đường để trở thành 1 Beatboxer là không hề đơn giản nhất là trong thời gian đầu. Bạn sẽ phải làm quen với sự trêu đùa của bạn bè xung quanh khi bạn chưa thể làm được những âm cơ bản đầu tiên. Tuy nhiên, cũng chính trong giai đoạn này, Beatbox đã dạy bạn bài học rằng chẳng có thành công nào dễ dàng đạt được cả. Bạn sẽ phải cố gắng liên tục để bảo vệ chính niềm tin của bạn với những người xung quanh. Sau khoảng 3,4 tháng, cho đến khi bạn có thể bước lên sân khấu biểu diễn, cũng chính là lúc mọi người ghi nhận sự cố gắng của bạn và bạn cũng nhận ra rằng bạn đang trưởng thành hơn nhờ những giá trị từ chính bản thân mình.

Tổng hợp

 

Viết bình luận

 
zalo
Gọi ngay 0985349755