4 bước để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp Kiến thức tổ chức sự kiện

Promotion Girls là một trong những nghề lý tưởng, thu nhập cao, không bị bó hẹp về thời gian, luôn được thay đổi môi trường làm việc, luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp..
Trước tiên các bạn phải hiểu PG là gì ?
Promotion Girls là một trong những nghề lý tưởng, thu nhập cao, không bị bó hẹp về thời gian, luôn được thay đổi môi trường làm việc, luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp, có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp dưới nhiều hình thức khác nhau. Muốn làm được nghề này, ứng viên phải có ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1m60, gương mặt khả ái và khả năng diễn đạt tốt.. Nhưng đó không phải là tất cả.


Một số gợi ý sau đây có thể giúp bạn thành công trong giao tiếp :
 
1- Phải biết cách làm chủ cảm xúc của mình.
 
Hầu hết mọi người cho rằng làm chủ cảm xúc của mình hoàn toàn dễ dàng nhưng không hẳn là như vậy.Bởi muốn làm chủ cảm xúc của bạn trước mỗi cuộc giao tiếp thì bạn phải hiểu và phải biết chính cảm xúc của bạn đang đòi hỏi gì.Thường thì bạn không quan tâm đến nhưng khi đáp ứng được chính cảm xúc thật của bạn thì bạn mới có khả năng cho người đối thoại với bạn 1 cảm giác chân thật.Bằng không bạn chỉ đang lừa dối chính mình và người đối diện bạn sẽ cảm thấy cuộc nói chuyện không mấy thân thiện!
 
2- Diễn đạt một cách chân thành, thật lòng.
 
Nếu bạn chỉ làm chủ cảm xúc của mình trong cuộc đối thoại thôi thì vẫn chưa đủ để thực hiện được mục đích của mình. Bạn phải thể hiện cảm xúc ấy. Tức là bạn phải diễn đạt nó thông qua lời nói đầy tự tin và chân thật của chính bạn. Hãy đưa vào những lời chân thật ấy mong muốn, mục đích thực hiện cuộc đối thoại của bạn. Và bạn sẽ nhận lại được sự chân thật ấy, quan trọng hơn là bạn đạt được mục tiêu của cuộc giao tiếp!
 
3- Hãy lắng nghe và hiểu đúng những gì người khác nói.
 
Và đây là lưu ý bạn nên quan tâm một  cách đúng mức. Hiểu thôi vẫn chưa đủ mà phải hiều đúng. Hầu hết trong cuộc đối thoại, khi chưa nghe rõ đối phương nói gì ,bạn thường bỏ qua những chi tiết mà bạn cho là không quan trọng và dựa vào những chi tiết sau đó để suy luận thì bạn đang phạm một sai lầm có thể chấm dứt mối quan hệ của bạn. Nguyên nhân của việc này là do bạn sợ rằng khi nhắc lại chi tiết đó bạn sẽ bị đánh giá thấp về khả năng suy luận, bị cho là không chú ý khi giao tiếp….nhưng nếu bạn không thành thật hỏi lại khi bạn chưa hiểu đúng thì hậu quả khó có thể biết được. Lời khuyên cho bạn là hãy chủ động và mạnh dạn hỏi lại những gì bạn chưa hiểu. Điều đó sẽ làm cho cuộc đối thoại của bạn thêm hiệu quả và đối tác sẽ đánh giá cao khả năng thành công của bạn.
 

 
Nghề PG và những dòng trải
 
4- Quan tâm tới người đối thoại - nghệ thuật khiến người đối thoại hài lòng
 
Bạn đã làm rất tốt 3 lưu ý trên và đây là lưu ý để bạn kết thúc cuộc nói chuyện tuyệt với của mình. Bạn đừng nghĩ rằng bạn thực hiện cuộc đối thoại này để bán được sản phẩm hay để xã giao bình thường nhằm duy trì mối quan hệ của bạn, mà bạn hãy kết thúc cuộc đối thoại đầy lịch sự và ân cần. Hãy hỏi về những gì người đối thoại với bạn quan tâm ngoài mục đích của cuộc đối thoại, hay đơn giản là hỏi thăm về gia đình, sở thích mới,….những gì mà bạn biết về người đó. Điều đó sẽ ghi dấu trong đầu người đối thoại rằng bạn là người đặc biệt mà họ muốn tiếp xúc với bạn nhiều hơn.

Trung tâm You Can Now trân trọng giới thiệu khóa học Tổ Chức Sự Kiện chuyên nghiệp, mời các bạn xem thông tin chi tiết tại: https://youcannow.vn/khoa-hoc-to-chuc-su-kien-1

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KĨ NĂNG MỀM YOU CAN NOW
- Địa chỉ: tầng 4 tòa nhà 389-391 Trường Chinh, Hà Nội (sát Ngã Tư Sở)
- Email: daotao@ycn.vn
- Hotline: 098.534.9755
- Website: https://youcannow.vn/

Viết bình luận